Hồ Trung Dũng không áp lực khi làm mới hit huyền thoại của Mỹ Tâm, Phương Thanh trong album mới

Hồ Trung Dũng vừa cho ra mắt album "SAIGON FEEL – Hồ Trung Dũng meets Võ Thiện Thanh" gồm các ca khúc cũ - mới với màu sắc Jazz làm chủ đạo.

Hồ Trung Dũng vừa "bắt tay" cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cho ra mắt album mới mang tên "SAIGON FEEL – Hồ Trung Dũng meets Võ Thiện Thanh". Album lần này gồm có 9 bài hát thuộc dòng nhạc Jazz, có sự pha trộn với Swing jazz, Blues và các thể loại âm nhạc đương đại độc đáo khác. 

Hồ Trung Dũng không áp lực khi làm mới hit huyền thoại của Mỹ Tâm, Phương Thanh trong album mới - Ảnh 1.

Hồ Trung Dũng và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh

Các ca khúc trong album "SAIGON FEEL" được Hồ Trung Dũng sắp xếp như một câu chuyện kể về hành trình dong ruổi, ngắm Sài Gòn từ nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh các bài mới, nam ca sĩ cũng thể hiện lại một số bản hit đình đám một thời từng gắn với tên tuổi của Mỹ Tâm, Phương Thanh như "Xích lô", "Tình 2000"... với bản phối mới. 

Hồ Trung Dũng cho biết, anh không gặp nhiều áp lực khi thể hiện lại những bản hit này. "Thói quen của tôi khi cover ca khúc của người khác là quên đi bản gốc. Nếu chưa nghe bài đó, tôi sẽ nghe một lần để hiểu bài hát, rồi cất đó, một thời gian dài sau mới quay lại thu âm", anh chia sẻ.

Thông qua những ca khúc lần này, Hồ Trung Dũng mong muốn khán giả sẽ cảm nhận được Sài Gòn không chỉ toàn sự ồn ào, vội vã mà đôi khi còn là một mảnh đất trầm lắng, sâu sắc, đem tới nhiều cảm xúc đặc biệt. Album được xem như lời cảm ơn đặc biệt mà nam ca sĩ muốn gửi tới những khán giả đã luôn quan tâm và đồng hành cùng anh trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. 

Một vài hình ảnh của Hồ Trung Dũng và nhạc sĩ Võ Thiện Thanh trong album "SAIGON FEEL":

Hồ Trung Dũng không áp lực khi làm mới hit huyền thoại của Mỹ Tâm, Phương Thanh trong album mới - Ảnh 2.

Hồ Trung Dũng không áp lực khi làm mới hit huyền thoại của Mỹ Tâm, Phương Thanh trong album mới - Ảnh 2.

Hồ Trung Dũng không áp lực khi làm mới hit huyền thoại của Mỹ Tâm, Phương Thanh trong album mới - Ảnh 2.

Không chỉ đơn thuần mang nét lãng tử, trưởng thành vốn có, Hồ Trung Dũng trong album này còn hiện lên khá trẻ trung, có phần hơi tinh nghịch, phá phách

Hồ Trung Dũng không áp lực khi làm mới hit huyền thoại của Mỹ Tâm, Phương Thanh trong album mới - Ảnh 3.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh

Hồ Trung Dũng không áp lực khi làm mới hit huyền thoại của Mỹ Tâm, Phương Thanh trong album mới - Ảnh 4.

Hồ Trung Dũng không áp lực khi làm mới hit huyền thoại của Mỹ Tâm, Phương Thanh trong album mới - Ảnh 5.